minstrual

Ask ko lang bakit kapag magkaroon ako ng regla sobrang sakit ng puson ko bawat galaw ko kumikirot pati puwet ko parang malalaglag at ito pa hindi nman sya malakas ang dugo at yong dugo parang hugas ng isda lang sya.. Bakit ganun hirap na hirap ako lagi kpag magkaroon ako. Help me plss

5 Các câu trả lời

ipacheck up mo po yan sa OB kapag grabe ang dysmenorrhoea mo baka meron something kaya ganun.

Pa check ka po sa ob mo po para sure... At para mabigyan ka ng gamot kung saka sakali...

Pacheck up ka baka meron kang endometriosis. Yun usual cause ng severe dysmenorrhea

Dati kc nagkaroon na akong ng polysistic 6 yrs nkalipas

Kinatakotan ko nga baka bumalik ulit sya