gamot para sa sakit nang ipin

ask ko lang ano po kaya pwede inumin na gamot kapag masakit ang ipin?

1 Trả lời

Sa akin po nung buntis aq laging sumakit ngipin q ginawa q lng po nun is minimugmig q ng nagyeyelong tubig tapos toothbrush tapos tubig na may halong asin yan minumug,ug q din....kasi dati bactidol kaso jatagalan d na effective kaya yun nlang ginawa q sa awa nman ng Dios nawala na hanggang sa nanganak aq/...d po kasi aq u,iinom nun ng gamot takit kasi aq baka may masamang epekto kay baby

5y trước

Opo sobrang hirap po...iniisip q lng po talga nun para makayanan q is kung f q kaya sakit ng ngipin q pano na pag nanganak aq