Ubo at pagmumuta

Hi! Ask ko lang ano po kaya cause bakit hindi pa din nawawala ubo ni baby ko? 🥺 almost 1month na ubo niya (pero hindi sobrang ubo, minsan lang na parang nasasamid) pina check-up ko na siya sa pedia niya nakadalawang follow-up na pero hindi pa din nawawala ubo ni baby 🥺 Then, yung sa mata naman niya nung monday nag start magmuta 🥺 ano po kaya cause at ano marerecommend na gamot? Salamat in advance.

1 Trả lời

pachevk up yung mata sa pedia.. pwedeng irritable o may conjuctivitis lalo kung grbe magmuta o nagluluha sa ubo, ask again your pedia. baka naman allergy. maglinis ng bahay ng madalas, change linens, open air kung laging nasa aircon, madalas na paarawan, air purifier if may budget, avoid magspray sa room na nandun si baby, pati usok.

1y trước

Noted. Thank you sa sagot po. God bless!