EPEKTO NG GALIT SA PAGBUBUNTIS

Ask ko lang ano ba epekto ng galit sa isang buntis. Kagabi kasi nagalit ako sa asawa ko pinaglinis ko lang ng cr nag reklamo na pagod daw sya sa work, pwede naman daw bukas. Eh gusto ko nga gawin na agad bakit ipagpapabukas pa. Ngayon sumama loob ko, maya-maya naramdaman ko sumakit bandang pusod ko as in super sakit naninigas na parang may tumutusok at kumikirot, iyak ako nang iyak. Itinulog ko na lang kasi ramdam ko naman na gumagalaw si baby sa tyan. May epekto kaya yun kay baby nag-woworry ako

1 Trả lời

momshie intindihin din natin mga mister natin tama nga nmn sya galing sya sa work pagod din po sila minsan kasi tayong mga buntis madrama tayo pero pwede natin controlin din minsan yan di lagi po tayo yung napagbibigyan matuto din po tayong i tindihin mga taong nakapaligid sa atin kung pwede nmn po ipabukas parehas lng nmn po malilinisan yun plus di din maganda nagpapakastress ang buntis