Maternity Benefits

Hi! Ask ko lang about sa maternity benefits. Na tanggal kasi ako sa work last 2wks. Tapos hindi nila na notify ung sss about sa mat ben. Eh nag pasa naman na ko ng docs sakanila, ang ginawa sinoli lang sakin mga docs with coe and cert of non cash advance. Ma aapprove parin kaya yun kung ano nalang mag process direkta sa sss? 9mos pregnant na rin kasi ako eh.

1 Trả lời

bakit po kayo tinaggal ng almost 9mos pregnant na kau? usually po 7mos ngffile ng sss.. nsubmit nyo po ng 7mos?

5y trước

Kaya nga eh. Mejo inaasahan ko pa naman ung sweldo tsaka un sana. Thank you po! :)