heartbeat

ask ko lang to all 4months preggy . nararamdaman nyu na po ba ung heartbeat ng baby nyu? kasi po skin hnd pa po nagwoworry na po kasi ako.. pls help

2 Các câu trả lời

Hindi nyo po talaga mararamdaman ang heartbeat ng baby. Movements nya, yes pero not the heartbeat. Pwede kang bumili ng home doppler sa shopee or lazada para marinig mo heartbeat ni bibi.

5y trước

pag ganon sis consult ka kay ob,ako kasi sumasakit lng kapag na sstress ako ng sobra and masyado matagal naka tayo or naka upo..

maliit pa kasi siya mommy hindi pa siya mararamdaman sa ultrasound or doppler mo lang siya mkikita or mdidinig :)

5y trước

sept 19 nagpa prenatal ako tpus po ung bngy lng na folium ob 4 na piraso lng po . hangang ngayun d pa ko nkakainum ulit