Hi mommy's!

Ask ko lamg po kung anong pwedeng remedies sa ubo, halos isang linggo na akong may ubo e pero yung ubo ko walang plema or anything ubo lang po talaga sya. Ano po kaya magandang gamot na hindi makakaapekto sa baby kahit organic.

2 Các câu trả lời

mas mabuti parin po kapag nagpa checkup sa ob, mommy. alam po nila yung gamot na safe sa buntis. nung ako hindi ako binigyan ng gamot para sa ubo. more water nalang po. tsaka kain ng fruits at gulay.

Ako sis uminom ng lemon water, magmask ka para iwas hawa. Tapos more water and rest. Magpaaraw ka din every morning around 6-8am lng pangpalakas ng ktawan.