chemicals

Ask klng po..ngspray kc aq ng chemical n panglamok knina then nalanghap k po xa inubo aq ng inubo na prang nsamid aq then nagdura aq ng 3x..ano kya ang cause nito smin ng baby k im 35weeks of pregnant.thanks po sa pagsagot

1 Trả lời

ndi ako sure sa epekto momsh pro sure na ndi mkabubuti sa inyo ni baby. better po wag k muna spray, ibng tao ang utusan mo and wag k mgstay inside ur house gat andon ung amoy ng chemical, use mask also..