nakakapayat po ba ang pag bbreastfeed?

Ask klang nakakapayat po ba? Payat na po kase ako, ayoko naman pong mas pumayat.? Ano po need kong gawin? Ano pwede kong itake na vitamins para tumaba taba naman ako.

1 Trả lời

Depende pa din sa eating habits 😊. Kasi pag bf madalas gutom kaya madalas din ang kain.😊

4y trước

Ako.kase momsh nawalan nako ng gana kumain.😔 Mnsan di nadn ako kumakain kaya mag dedecide nalang ako na ipa formula na lang siya.puyat pa kase ako sa gabi.😔 Losyang nako.😂