1st time mom

Hello ask k lng sana kung may nkapag take na po nito kasi may uti po aku ito pinapainom skin thank u po sa sasagot #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1st time mom
17 Các câu trả lời

Nireseta din po sakin yan for UTI. Unang urinalysis ko too numerous to count wbc/pus cell sa ihi ko pero after taking 2 dosage of that with 3 days interval, okay na result ng urinalysis ko. Mejo pricey lang sya. Prang almost 500 per sachet.

2y trước

Hi, as per instruction po on an empty stomach. If kaka-kain mo lang now, take it after 2-3 hours po. Ganyan po ginawa ko nung nag take ako nyan, as instructed by my ob. Kaka-lunch ko lang po kasi nun.

Yan yung reseta sakin effective yan kahit 1 sachet lang.. mahal nga lang 400+ isa nyan.. UTI din ako 5mos tyan ko.. ngayon naman infection sa dugo reseta na naman. hays hirap pagbuntis..

2y trước

Hindi po. nakikita kc sa labtest CBC ata. nakikita dun kung marami bacteria sa dugo..

yes mamsh, yan din nireseta ng ob ko sken. dati 10-20 ang PUS CELL ko, and now na nagpa test ako ng urine ko is 0-2 na xa.. iblend mo lang xa sa kalahating baso ng tubig..

2y trước

dont worry mamsh, safe yan basta nireseta din sayo ng ob mo. wag ka lang iinom ng di reseta sayo ng ob mo..

Mganda yan. One take lang. it means mild lang uti mo. No need to take antibiotic for a week. Ganyan din nireseta sakin before

2y trước

Slamt mam inumin kuna din po heheheh d ko pdin iniinom ksi mejo natakot aku

Nung 2nd preggy ako ng take ako nyan kasi my uti ako. Ngaun 4th preggy ko wala ako uti. Kasi palagi ako umiinom ng coconut

2y trước

Once lang ako uminom nyan. Tpos nxt urine lab ko wala na ako uti

Ganyan din pinainum sken ng OB ko mild Lang UTI ko. Isang beses Lang sya pinainum sken kaso mahal nyan pero maganda sya.

2y trước

Thank u mam nawala na po ang kaba ko hehe

Yes, maganda yan mi, nawala uti ko dito onetime lang sya iinumin, mahal nga lang per sachet nia😊

2y trước

True mamsh pricey sya hahaha pero one time lng daw iinumin

same po tayo. 1 sachet then okay na. nagtatae nga lang ako after matake yan pero okay naman after

2y trước

Ilang days kayo nag tae mam mejo basa padin ang poops ko eh 🥲

pang buntis lang po ba yan or kahit sino pwede basta may reseta ka lang ng doctor?

2y trước

1st time ko din to makita mam eh heheheh

Maganda yan kasi effective sa UTI. Titimplahin lang.

2y trước

Slamt mam nwala na po ang kaba ko heheheh nattkot kasi aku mag iinom ksi 1st baby po and 7 years bago nka buo kaya super paranoid hahaha