cramps

hello..ask k lng po..13weeks pregnant n po ako.normal lng ba na mejo masakit ung puson k..ung para pininprick ng needle?ngayon k lng nramdaman po..pls need help po..thank you

1 Trả lời

Ako ang experience ko is parang may pumipintig sa pusod ko. I asked OB about it pero sabi nya normal lang un pero kung like you mommy na parang piniprick try to consult ur OB baka kasi nagcocontract na pala ung tyan mo better to ask Ob pp about it

5y trước

tnanung k ung kumare ko nrmal lng pala un.kc kakatapos ng frst trimester k..thank u mga momsh