Pagtatae

Ask k lng po, ngtatae kc baby ko, pana check up kna xa, bngyan nku ng kng ano anong gamot, pero till now di nmn nwawala ei, ano p ba pnkmbsa gamot para mging normal n ung dumi ng baby ko,?? Tnx po❤️

2 Các câu trả lời

ilang months na po si baby? ano pong result ng stool test nya? si baby ko din po kasi nagtae and negative lahat ng lab test, may tutubo palang 2 ngipin 😊

5y trước

mag ngingipin nga po yan, ganan din po si baby. normal naman din poop nya e tas tumigil nong nakikita na yong 2 ngipin..dipo kasi naniniwala doktor na may kinalaman ang pagtatae sa pag ngingipin

erceflora po reseta ng pedia nya.

5y trước

Naubis na nga po ung bngy smin ii, wla din po epek, tas my pnbgo nmn n bngay, dko n bnli kc prang wla ngyayre ii, baka ma over n c baby s mga gmot,