Sex pagkatapos ng vaginal supository

ask k lng kong keilan pwde mkipag sex sa hubby pagkatapos maglagay ng vaginal supository?

11 Các câu trả lời

indi dpt mag sex kc my gmot yn pra sa infection mu ung supository na un. ... dpat tpusin u muna ung tretmnt mu bgo ka mkpag s3x ky partner

yung saken pati hubby ko pina inom ng gamot while nagsupository ako ..pero after 1week ng gamutan keri na makipag do kay hubby.

4y trước

5 dayz kc ako vginal sup, after 1 wek pwde n?

Cguro sis saka kna mkipag Do kay mister mo pag okay na yung infection mo. Khit cguro after 2mons para sure

After sabihin ng doctor mo na wala ka ng infection sa next check up mo.

Pwede po sigurong ipagpaliban na muna.

Pag magaling kana po

After 2 weeks

Up