Ask k lng if totoo na hinde pa pwedeng umalis sa bahay si Baby hanggat hinde pa nabibinyagan?

Ask k lng if totoo na hinde pa pwedeng umalis sa bahay si Baby hanggat hinde pa nabibinyagan? Ung MIL ko kase ang nagsabi balak kase namin pumunta sa bahay ng Mother ko ang mag stay duon for ilang days. Salamat sa mgasasagot😊 #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

kasabihan ng matatanda na dapat binyagan bago ibyahe ang baby