aSk ko laNg po mgA momShie??

Ask k lg po ksama poba tlgA sa pgbbuntis ung nssukA ka po at praNg laGi po aKong gutom tpos po aNg pait ng pnlaSa ko tpos po prAng laHat ng kkainin ko parNg isusuka kona ,,,first po kc kya wla ppo akong idea pkisaGot nmn po sLamat po

7 Các câu trả lời

ganyan rin po ako. pero nagless na ako suka, siguro depende nalang sa kinakain ko. then yung pait ng panlasa meron pa rin ako. sabi hanggang 1st trimester raw po

1st time ko din po yes maam ganyan na ganyan nararamdaman ko ngayon :) tiis lang

Yes po. Ganyan talaga mostly pag first trimester. Mawawala din po yan

Yes po...ganyan po ako nun...sa 2 kong anak...saklap sa paglilihi...

eat a light cracker mommy...it will lessen ung feeling ng pagsusuka

yes po pag first trimester Po 😊

Yes normal mommy