Weeks when will I know my babies gender

Ask how many weeks should I get my ultrasound para malaman ko if okay and anong gender si baby?#firstbaby

15 Các câu trả lời

yes po momsh mas maganda po pag CAS para kahit yung mga bones ni baby at fingers nya makikita mo lalo na kung 3D or 4D.. nakakaiyak sa sobrang saya nung 1st time ko nakita ung 1st born ko kahit sa CAS plng hehe naiyak ako habang iniikot ikot sa tiyan ko ung gamit pang ultrasound kaya.. sarap sa feeling

at 16 weeks kita na, nagpa cas ako at 26th weeks tama naman same pa din gender. sabi ni ob very cooperative daw si baby 🤍 but still depends on baby position and cooperation ☺️

20weeks pataas po sis makikita na gender ni baby nyan.. ako po saktong 20weeks nakita sa 2nd baby ko na girl then sa 1st born ko po 23weeks pa

4y trước

ngpasilip lng ak sa dti k ob for hb sna n baby then ngpakita po its a boy pro sa monday mg pa cas prn ak pra malaman k po lhr

at least 20 weeks po.pero depende po sa posisyon ni baby during utz

Sa akin po 20 weeka nalaman na..

18 weeks sakin nakita na..

24 weeks + para sure

20 weeks 💖

20 weeks up.

20 weeks po