blood type

Ask Cu Lng Pu mGa Mommy's, Pag A positive Pu Ba Ung Dugo, Madumi Pu Ba Un ?

14 Các câu trả lời

ginagamit ng mga doktor at medical technologist upang mapaghiwahiwalay ang mga tao ayon sa uri ng dugo na hindi magdudulot ng anumang masamang reaksyon sa kanilang katawan. Ito ay mahalaga kung may mangangailangan ng pagsasalin ng dugo o blood transfusion. Sa totoo lang, ang iba’t ibang blood type ay dahilan lamang sa isang maliit na pagkakaiba na isang bahagi ng ‘molecule’ na bumubuo sa ‘red blood cell’ ng mga tao. May apat na blood type: A, B, AB at O, bagamat marami pang ibang mga bibihirang ‘blood type’ na nadiskubre. ANO ANG AKING BLOOD TYPE? Ang blood type ng isang tao ay kadalasang kasama na iyong medical records. Kung meron kang regular na doktor, klinika, o ospital, maaari mo silang lapitan tungkol dito. Mayroon ding simpleng pagsusuri na pwedeng gawin upang malaman ito. Kung ikaw ay nag-donate ng dugo at nabigyan ng donor card, ang blood type mo ay nakasulat rin dito.

A+ din nman po ako...pro wla nman po cnasbi ang doctor oh kaya ung ob n madumi ang dugo ko.. .kc dba kpag nagpapa.check up nman kinukuha nila ung ihi at dugo para malaman nila kung high blood oh mataas ang dugo at s ihi nman kung may infection ang ihi kpag buntis

Hindi po nkukuha sa blood type kung madumi ang dugo,nd not necessarily na madumi la pong maduming dugo minsan me infection lang and pedeng mslaman through blood culture and sensitivity test pati po iba pang blood test.

Bakit naman po naging madumi?? Unless siguro may infection sa dugo, thats the time na magiging madumi ung dugo, pero not because A+ ang blood type.

hala.. bloodtype labg po yun sis. hindi po yun basehan if madumi ang dugo nio.. 😊

No mamsh..A+ dn aq..wla nmn sinabi sakin yung kumuha ng dugo ko

San nio po nakuha na madumi ang A+ na dugo?

Hindi Po mamsh.. San niyo Po nakuha Yun?

Hindi naman po. A+ din blood type ko

Ano Pu Kaya ibig Sabihin Ng Ganun ?