Possible po ba mabuntis kapag gumawa kayo pagkatapos ng period 4 5 6 po Kami gumawa ng January.

9 Các câu trả lời

pwede yan 5days si sperm sa loob kaya may chance talaga na mabuntis. yung akala mo walang chance pero meron pala.

oo ganyan din ako after period nabubuntis ako maganda pa Yung before period d ka talaga nabubuntis

Bakit ayaw niyo sabihin na "nag sex kami" hahha chore ba ang sex at ang term niyo ay Gumawa?

2y trước

opo sex po gumawa 🤣

possible po nag tatagal po ang sperm sa loob ng vajayjay ng 5days

2y trước

💖💖 always take care po

opo posible ganun po ksi nangyare sakin pagkatapos ko magkaroon

2y trước

wow😲😲

ihanda na ang pambayad ng hospital 🤣🤣

opo jan ako nabuntis 🤣sa 456 na may period ako

2y trước

nako ipon na Pala ako momsh hajja

yes ganyan po nangyari skin hehe

2y trước

wow po💖🫶

pwede po