Si hubby mahilig manood ng porn

May ask ako kasi nakita ko sa history ni hubby lagi siya nanonood ng porn, medyo masakit sa part ko kasi nahuli ko siya last time nanonood siya asa inaway ko siya sabi niya wala lang naman yon.. tpos pagkita ko ulit sa history niya sa chome doon siya nanonood. Nainis nnaman ako. Form of cheating ba yon? Or hahayaan ko nalang siya. Loyal naman siya sakin wala naman ako nabalitaan nilalandi niyang ibang babae ayoko lang talga yung nanonood siya ng ganon. Ps hindi po ako buntis #advicepls

40 Các câu trả lời

Para sakin po okay lang naman lalo na may times na di ko sya napagbibigyan. Atsaka wala naman sakin problema kasi open naman kami sa isa't isa at sa part ng isang lalaki di na mawawala yung ganon na pangangailangan nila.

It's normal lang nman yan nman talaga nature ng mga lalaki basta kaya nilang dalhin. Watching porn is not way of cheating, wag agad agad magagalit. Mas ok if pagusapan nyo maayos kesa sa pangunahan ng galit.

I don't consider it cheating, whether physical or emotional, kaya I see no problem with it. Inaask ko nga si husband if he watches kasi outlet din yan laban sa stress, di lang siya mahilig nagsawa na yata.

mga momshie eh yung panunuod sa tiktok ng mga sexy sa videos tapos jajakulan nya normal paba yun?lagi ko syang nahuhuli sa gnun nyang gawain, ayaw na ayaw ko kc ung gnun parang nakakainsulto Po ih...

For me, normal lang yan. watch lang naman ang ginagawa nya. Ikaw lang naman ang kasiping nya. Although now hindi pwede dahil buntis. wag lang nya gawin sa iba. hehe wag pastress mamii.

normal po yan. hayaan mo lang siya. kami nga dun pa kumukuha ng idea e haha mas okay sakin na manuod siya ng porn kesa pumuso ng mga picture ng mga babae sa fb LOL

Maybe you need to spice things up in bed, mumsh. Level up ang performance level yung tipong mas hahanapin ka na nya kesa mag-aksaya ng time manood 😉

Normal lang yan momsh hubby ko nanonood din minsan sa vivamax pati ako nuod nalang din, di naman sya nagtATAgo, bawal kasi kami mag do eh.

Naku, normal lang yan. Ganyan din partner ko. 10yrs na kami. Ganun at ganun parin siya. Pero okay lang kasi hindi nman sya nag checheat.

normal lang yan mi minsan nga sabay pa kami manuod hehe. di den pwedeng mag DO e. kaya keri lang. di yan form of cheating.