Si hubby mahilig manood ng porn

May ask ako kasi nakita ko sa history ni hubby lagi siya nanonood ng porn, medyo masakit sa part ko kasi nahuli ko siya last time nanonood siya asa inaway ko siya sabi niya wala lang naman yon.. tpos pagkita ko ulit sa history niya sa chome doon siya nanonood. Nainis nnaman ako. Form of cheating ba yon? Or hahayaan ko nalang siya. Loyal naman siya sakin wala naman ako nabalitaan nilalandi niyang ibang babae ayoko lang talga yung nanonood siya ng ganon. Ps hindi po ako buntis #advicepls

40 Các câu trả lời

Yung panunuod lagi, nakakabawi yan ng time sainyo. Ang hirap iexplain pero may psychological effects yan sainyo pareho.

okay lng yan manuod sya Ng porn kesa Ng babae pag nsnuod tsbihzn mo mi.. tapos sabihin mo kayo din mag sex

normal para sakin mi. lalo na seaman hubby ko. kaya sa mariyang palad sya bumabawi at nuod ng porn.

normal yon lalo na kung di nila tayo magalaw kasi buntis, hayaan mo lang kesa rapin ka nya ☺

Not normal po kase there’s a big possibility na matempt syang tumikim ng ibang putahe…

not normal for me there's a chance na ma tempt sya tumikim ng ibang putahe so beware 🙂

sakin okay lang lalo na pag may times na di ko sya na pagbibigyan

normal nmn yan, ang mambabae yan ang di normal,

normal lang yan mi. cheer up! 😊

2y trước

Para kasing nababastusan po ako baka hanapin niya sakin yung mga nakikita niya sa porn. Like maganda yung katawan kasi tumaba talaga ako after pregnancy.

Normal lang.