Off lotion

Aside sa off lotion ano pa po pwede ipahid sa baby na 11 months?

25 Các câu trả lời

Di daw maganda yun OFF LOTION. ang gamit ko lang ung No Bite Lotion, pero ang pag pahid daw non as in manipis lang daw dapat

Mas safe po ung rhea manzanilla subok q na po un..ayaw ng lamok sa amoy nun ksi nandun sa rhea manzanilla ung ayaw ng lamok

no bite ma un off lotion di xa advisable ng pedia kasi matapang daw un sa balat ng baby

pwede daw po yung off lotion yung kids po sabi ni pedia ni baby sinabi rin niya

Wag nyo muna po gamitan ng lotion. Yung patches nalang po gamitin nyo

Human nature . Mura lng un sa shoppee meron. Organic sya kaya safe

Ayan po gamit ko sa lo ko..safe po siya for babies..

Sa mercury po, hanap lng kau dun pang baby.

Acete manzanilla po, ung may citronella

No bite po mas safe po sa mga bata