Aside sa gift, nagbibigay pa ba kayo ng money kapag nag-aanak kayo sa binyag?

6 Các câu trả lời

kapag binyag talagang cash binbigay kasi di pa natin alam need ng baby kaya mas makakatulong kung yun parents nya ang bbili ng needs nya since sila ang nakakaalam pero pag laki ng mga bata at kahit papano alam na natin gusto at kailangan nila tsaka ako nag bbgay ng gifts.

With my inaanaks before, I used to give them bany stuff pero lately, parang mas convenient nga magbigay ng cash para makapili din ung parents ng pagagamitan ng money for the baby's needs.

Yes, I give money sa mga inaanak ko aside sa gift kapag binyag. Ganun kasi nakasanayan ko sa province namin. So kahit dito sa manila ganun na din ginagawa ko.

Isa lang, kapag meron na kaming gift, gift nalang. Tapos, if we think na mas okay na gift ang cash, cash ang ibinibigay namin.

Yes, cash po talaga, even walang gift or with gift...