weight

as of now po 14 weeks preggy ako. and is it normal ba na di tumataas ang timbang ko ? 53 kilos since 6 weeks.

3 Các câu trả lời

ok lang naman po yan ako nga po 4 months preggy na pero 47 parin kls. ko eh hehe😊 pag nag 4 months na po yan lalakas kana po kumain at baka maggain kapa ng weight

Ako galing akong 51 kilo. Ngayon 49 kilos nalang masilan ako at nag susuka pah ok lang yan mommy my ganon tlga