Maternity Package with Philhealth

Hi around QC me ask ko lang san prefer niyo na hospital near commonwealth for NSD? Okay lang ba na mag lying in ako. 1st time Mom here Thanks

2 Các câu trả lời

Hindi po recommended na lying inn pag first baby. Wag mo na tipirin yan. Di mo alam pwede mangyari. Pag may emergency, sa ospital ka rin naman itatakbo. Be practical

okay lng nmn po kung sa lying in kaysa po makipagsiksikan kayo sa hospital. basta po 20 and up na kayo. d kc cla tumatanggap ng 18 and 19

5y trước

Lol.... Makipagsiksikan sa ospital?? Bakit, di mo kaya mag private sis? Di naman siksikan dun kasi may sarili ka na room and private OB. Complete pa gamit.