Movement

May araw po ba talaga na di nagmomove si Baby sa tummy ? Thanks po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Baka po hindi nyo lang masyadong nararamdaman kase mahina yung pag galawa pero alam kopo araw araw nagalaw ang baby sa tummy

5y trước

Kahit 34 weeks na po ang tyan ko ? Possible pa din po ba maging mahina ang galaw ni baby . kasi natafakot po ako momshie .. Nakaka praning po 😔

Minsan momsh humihina lang kaya di natin nararamdaman. Pero observe mu din kapag gutom at kumakain ka 😉

5y trước

Kahit 34 weeks na ko momshie ? Possible mahina sya gumalaw ? Ngayon lang kasi ganito . dati naman likot likot ni baby .. Pag hinimas ko tyan ko . nagalaw sya .. Natatakot ako momshie .. Nakaka praning 😔