10 MAPANGANIB NA SENYALES NG PAGBUBUNTIS NA DAPAT IPAGBIGAY ALAM

(araw man o Gabi) 1. Ano man pagdurugo ng pwerta. 2. Pamamanas ng mukha, daliri, at mga paa. 3. Matinding pananakit ng ulo. 4. Panlalabo ng Mata. 5. Pagsakit o paghilab ng tiyan. 6. Madalas na pagsusuka. 7. Nilalagnat/Giniginaw. 8. Malimit na pag-ihi. 9. Pag-shod ng tubig mula sa pwerta. 10. Ano mang pagbabago sa pagkilos at paggalaw ng sanggol sa sinapupunan Unless naramdaman po niyo ang mga ito deretso po sa Health center o sa pinakamalapit na hospital para magpa-konsulta. Ingat po lagi. Ctto P.S. Midwife ang asawa ko. 😉 Sharing is caring. 🥰

2 Các câu trả lời

Thanks for sharing.. delikado pla yun..pag sumasakit kasi ulo ko nagsusuka ko.

Thanks for sharing po.. Stay safe and God bless po.. 😊

4y trước

You're welcome po. Ingat din po. Gos bless po. 😊