Ano po kaya pde gawin para hindi po laging puyat ang baby?

Araw araw po kasing puyat ang baby ko ..sa gabi gising sya hanggang madaling araw tapos nakakatulog sya ng umaga na hanggang hapon. 10 months na po sya.

12 Các câu trả lời

Gumagamit ako ng Tinybuds sis na "sleepy time"super effective niya pampakalma din siya pag iyak ng iyak..order ka sa tiktok

try to introduce day and night mi si lo ko since new born until now na turning 6 months siya never siya namuyat💜🥰

12mo trước

Pano nyo po inintroduce night and day kay baby? Ang struggle ko po kasi kay baby talaga is parang laging naghahanap ng dede. 15 days old na po sya today.