Normal lang po ba ang kulay itim at green na dumi ?

Araw-araw po ako dumu-dumi pero yung kulay ng aking dumi ay itim at green okey lang p ba yun o may mga dapat akong kainin o inomin ?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Các câu trả lời

Hello! We have the same situation. Sabi ng Ob ko before, normal lang naman as long as di palaging constipated. Since yung change of color ng feces ay dahil sa intake ng vitamin supplements. Possible dahil rin sa food intake natin lalo na kung green leafy vegetables. ☺️

normal po yan mamsh, kasi nag ttake tayo ng ferrous. Yung mga excess iron po na naiinom natin at di naabsorb ng katawan is sa dumi po napupunta kaya nagcocolor black po ang poops.

saakin araw araw black hehe gawa kasi ng Iron na pinapainom saakin ng OB ko normal daw na magging balck dumi ko . dipende po sa iniinom niyo ask niyo po OB niyo.

Normal naman daw po yun sabi skin ng ob ko pero iask niyo parin sa ob mo if normal

Kung di naman po madalas, normal lang po yun

normal lng yun sis dahil sa ferrous