Araw araw nyo ba kinukunan ng picture ang mga baby nyo?

14 Các câu trả lời

Kami din dati araw araw pero after nung nag roll over sya, panaka-naka na lang. Nagkatamaran na e haha. Mas madalas mag picture at mag post sa FB kapag pumapasyal.

Halos.. dati oo nung first 2 months nya.. ngayon medyo at random days and time of the week na lang. Kapag nakaporma or may bagong trick ganun. :)

Sa eldest oo ko before, oo and halos puro uploaded sa FB. but habang tumatagal natigil na din ung daily shots. Napagod din siguro ako. Haha

ikut meramaikan

yes! hahaha malapit na mapuno ang storage ng cp ko dahil sa pictures ng aking baby 😂

yes po momsh. halos si baby nalang laman ng gallery namin ni hubby 😂😂

Yes sa phone lang naman pero hindi kami daily nag uupload sa fb.

Not everyday. Mostly kapag may mga na reach na milestones lang.

Before oo araw araw pero nagkatamaran na nung kalaunan hahaha.