6weeks and 5days

Aq po ai dinugo ng subra.nung 24 ng mga 10am.mga 12pm dinala naq s ospital kc dna tumigil ang dugo as in tulo na my buo buo pa.pg dting q dun s er naq pinasok.kso walang ob.tagal q nag hintay.tas my dra na tumingen sakin cheneck nya ung nalabas sakin.puro dugo lng dw and sarado dw sipitsipitan q.pero wg na dw aq umasa ng subra.dahil nga s subrang dami ng dugo.hnd nila q mapa admit kc wala dn dw mgaga wang test sakin dhil hnd paq n ttrans v sb ng ob q.hnd pdw pwd itrans v dhil halos dpa makikita.kya pina uwi nlng aq nd nag take ng gamot n pang pakapit at vit.nd bedrest..s 27 q pa malalamn kmsta baby q after q mgpa trans v.sna maging ok heartbeat nya nd healthy sya.nararamadaman q nman heart beat nya s tyan q eh.my nkaranas po ba ng gnito sakin?

2 Các câu trả lời

hello po mommy. any update po sa concern nyo? january 1 na po ngayon sorry for the late reply.