no sign pregnancy

aq lng b ung buntis n wla nrrnasan n hirap s pglilihi??hehehe..mnsan nga iniicp q..buntis b tlg aq??9weeks preggy po aq..ngpacheck up kmi kc delayed aq and positive ung dlawa pt q..first time mom po..pro wla tlg aq nrramdaman n kkaiba s ktwan q..

141 Các câu trả lời

Same here.. Kahit ng positive na ako nun kaso wala mn lang symptoms ayun ng pa ultrasound ako to make sure kung meron ba talaga laman yung tiyan ko .Meron nga (9 weeks and 4 days) . Nasa 28 weeks na ako ngayon at cravings lang talaga yung akin. Walang morning sickness or pgkahilo.