asawa qng waley pakels???

aq lang ba ung nkakaexperience na prang walang pkialam ang asawa samin ni baby? ung nid pa na aq maglapit sa knya ng tiyan ko pra haplusin naman niya anak niya.. ung ngdemand ka samahan sa check up pero kaya ko na dw mag isa? gosh, ngkaroon pa aq asawa qng waley naman pakels???sarap bigwasan??

1 Trả lời

Haha good luck sis pag labas Ng anak mo Kung tulungan k niyan mag alaga.. Kung ako sayo pag kapanganak mo dun k muna sa mom mo. Yaan mo siya mag Isa.

4y trước

naku ganun na nga mangyayari.. sa babae na hirap sa pagdadalanat panganganak.. pati pag aalaga...