My rainbow baby!

April 21, nakunan ako sa first baby ko, and as of today I'm 5 weeks and 2 days pregnant sabi sa tracker. ❤️ Thank you Lord sa blessing Mo. Mas aalagaan ko pa po ang baby ko ngayon. Please mga inay's samahan niyo po akong ipag-pray for my successful pregnancy po. ❤️❣️

My rainbow baby!
2 Các câu trả lời

Congrats momshie. I am also pregnant with my rainbow baby. Twice ako nag miscarriage. May takot at kaba pa rin ako na nararamdaman pero ito nalalabanan pa rin. Praying for healthy pregnancy!

Congratulations mommy😊