Delayed 54 days

April 11 po ung last mens. Ko til now dpa rin ako nireregla po, paano kong negative po ang result sa pt ,at dparin ako dinatnan? May contact po kmi ng asawa ko na walang proteksyon para makabuo.#pleasehelp

11 Các câu trả lời

Mas okay kung magpaconsult kana po sa OB mo kasi ganyan po ako 4months di ako nagkakaroon ng dalaw nagppt ako pero negative lagi tapos nung napaconsult ako sabi PCOS pinag pt din ako yung syrum and negative din lumabas na result. Pero 2months na din hindi parin ako nagkakadalaw so nagpacheck up ulit ako sa ibang ob then dun namen nalaman na 3months preggy na pala ako.

pag ganyan na di normal, its better to consult an OBGYN, kase iba iba ang experiences ng tao na di same sayo. Yung obgyn mo lang nakakaalam jan

mag PT ka or magpacheck up sa ob. Mindset ba mindset. 😹😹 Di ka pala irregular para maresitahan Ng vitamins na need Ng baby.

nag pt na po ako negative sya .. pero 2 months na akong walang mens.

mgpt kn tpos pag negative pacheck up kn pra lam mo gagawin mo..

qng regular ang regla.. pa check n po sa ob pag negative.

Better pa check up ka sa ob for your peace of mind

if hindi po nadedelay ng ganyang katagal, pacheck na po

mag pt kana muna sis, ganyan din ako e

2y trước

nagpt na po ako negative sya pero wala parin akong mens 2 months na po

pt ka na mommy