Pregnancy Test

As of this app, I'm 5 weeks and 2 days pregnant. I took pregnancy test pero negative ang result. Nakailang ulit na po ako pero wala man lang kahit faint line. Ano sa tingin nyo mga momies? Paadvise naman. Salamat.. 😊#advicepls #pleasehelp

Pregnancy Test
1 Trả lời

baka late lng po ung ovulation nyo. same case po sakin. jan19 last mens ko, feb wala parin then ngpt ako feb 28 negative, march wala parin so ng pt ako march 15 positive na. base sa lmp ko 9 weeks na ako but I had transv utz yesterday and I'm 6 weeks pregnant pa lng. observe nyo lng po kung di tlga dumating mens nyo try nyo po ulet next month.then kung positive na momsh mgpa transv ka to find out kung ilang weeks na tlga.. baka mgpanic kna na lampas na si baby sa due date di parin lumalabas.