AP24 TOOTHPASTE

AP24 TOOTHPASTE 😊 Thankyou Mommy JC for sharing your son experience 😊 CTTO “Share q lang ang before and after pic of my bunso using Ap24 😍. 2 days n syang gumagamit. Two years old n sya kaya pwede n syang magtoothbrush 😊. Nakakatuwa kc love n love n nya ang Ap24 toothpaste dahil s vanilla minty flavor nito 😊. It is safe s mga chikiting n tulad nya kya pwedeng pwede s kanya ang toothpaste n ito 👍👍😊” Pm for order 😊

AP24 TOOTHPASTE
2 Các câu trả lời

Ayyyy...pwede pala sa toddler yan sis? I saw these somewhat last year, it was raving because of its result na nakaka whiten talaga daw but never tried it already. Naka try ka na rin sis? Nakaka white po tlga?

4y trước

Order ka ba momsh

Up