rushes

anytips na peedeng sabon ? 28 weeks preg , andame ko po kaseng rushes eh ?

1 Trả lời

I'm using Physiogel AI Cream :-) meron kasi akong PUPPP rashes so sabi ng derma ayan daw gamitin ko twice a day after taking a bath or mag wash ng body

5y trước

Sa Watsons or Mercury :-) available din sa Lazada, 100ML costs 700 pero super okay gamitin. Nakaka 3 days palang ako pero nawawala rashes ko at di na siya makati mejo nagla-light na rin strech marks ko