36 weeks day 6

Anytime po ba pwede na ako manganak?dec 13 po ang due ko.

13 Các câu trả lời

37 or 38 Ang itarget mo mie. kya dpt weekly check up na Po kau Kay ob pra macheck din ho kau. Sabi Po ng ob ko pagdating ko ng 32 or 34 weeks mag weekly check up na dw kami. so far turning 31 weeks preggy here every 2 weeks Ang check up. 37 or 38 dpt manganak n dw aq as per ob if not then mag weekly ultrasound dw kmi kpg di pa lalabas si baby which is mas magastos.

2y trước

ah kya. praying mie na maging ok Po at smooth Ang lht sa delivery.

37 to 40 weeks mamsh mas ok. Pacheck up ka kay OB para malaman gano na siya kababa. pagka pwede na sasabihan ka nya maglakad lakad na.

Same tayo ng due date, 37 weeks pwede na daw manganak pag feel na ni baby. Pero goal namin december na sana 😅

2y trước

same here sis! gusto ko tlaga dec baby 🤣🤣🤣

35weeks and 6days sobrang ngawit ng balakang at likod ko ngayon. as in diko kayang tumayo ng matagal

2y trước

pareho poh tau galing aq er sv ng ob ndi pa daw bukas pro ned q by next wek balik opd pra icheck ulit wekly na daw dpat

Dec 14 due date ko pero sinabihan ako ng OB ko na Nov 26 onward pwede nakong manganak.

dec 11 duedate q panay panay na sakit ng puson q my pitik na din sa balakang

same EDD tayo sis. Pagka 37weeks naten pwd na tayo manganak

Pag nasa 37weeks kna po. Anytime pwdi kna manganak.

37 wks mi patagtag kana. Pwede na anytime

37weeks early term 39w full term