No stomach bubble was seen

Anyone who undergone CAS during 21 weeks and hindi nakita ang fetal stomach ni baby? I'm worried tho sabi nmn ng ob sonologist may too early pa daw kaya pinapabalik nya ako on my 28th weeks para mag repeat ng CAS. Dko mapigilan sarili ko na wag isipin hays, sana nga too early lang kaya di nakita. Sana makita na ung stomach bubble ni baby pagbalik namin. Sino po sainyo nakaranas na nito?

1 Trả lời

Masyado pa talagang maaga. As per my ob 24 weeks pwede na magpa cas