Mayon Lab

Anyone who tried ultrasound at Mayon? Mabilis matapos ang ultrasound nila and hindi sinasabi ang development ni baby. Gender is not yet revealed dahil 18-19 weeks plng maliit pa daw si baby. I think Ang nag-ultrasound ay hindi doctor.

1 Trả lời

May mga ganun talaga. Kaya dapat OB SONO ang nirerequest mo mag ultrasound sayo kung gusto mo ma educate about sa development ni baby during ultrasound. Kaso ang alam ko mas mahal ang bayad sa mga OB SONO talaga.