Blood clot and bleeding

Anyone who had experience same as mine. I had light bleeding with blood clot. I felt so anxious and i cant help but bursting into tears. Nkunan nba ako?? I was rush in ER today and mamaya pa kmi mgkikita ni Dok. Any advise please.

Blood clot and bleeding
7 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na po? Pray ka po mommy atleast nasa hospital ka na🙏 nagkabloodclot din ako and mild bleeding nung 16weeks pregnant ako at nagpa consult agad ok si baby at binigyan ako pampakapit and bedrest.. Ngayon 5months old na son ko.. Kaya dasal ka mommy ha at wag masyado mastress🙏 wait mo si OB

Me! Nagkablood cloth ako nung july 28 lang mamsh, mas malaki diyan ng mga 4x as in. Admitted sa hospital ng 3days para maturukan ng pamparelax ng matres at pampakapit. Nakalabas na kami kahapon, ayos naman si baby. Strong siya sa loob ng tiyan ko. Complete bed rest ulit.

same po hanggang ngayon may lumalabas parin sa sakin de pa ako nag ER kasi walang pera att bukas pa ako makakapag checkup sa City health sana Strong si baby ko

ilang weeks kna po mommy? ganyan din po ako ngayon kaka reseta lang po sa'kin ng pampakapit. at ok naman po si baby. bed rest po ako ngayon ng 1 wk.

Nagkagnyan rin po ako noon 8weeks pregnant pina TVS ako nakita may endocervical polyp po kaya may gnyan at pinag bed rest at pinainom pangpakapet

Iwasan nyo po mastress at bedrest po kayo mam

how are you now po?