need advice

anyone here who experience this, yun 3yr old ko kasi tuwing madaling araw nilalagnat negative sa dengue and urinalysis tsaka cbc test ok binigyan na sya ng procaterol pahirapan lang uminom but nung hinalo ko na s yakult naiinum na nya kaso ganun padin oct 1 kmi ng pacheck up and nagstart ng medication till now nilalagnat padin sya every 12 to 2 am..

1 Trả lời

Pacheck up niyo po ulit mumsh. Or baka may pilay. Try niyo po pahilot.