Oats while pregnant

Hi! Anyone tried eating Red Mill Oats po gaya ng nasa vlog ni Coleen Garcia while pregnant siya? Okay naman po mag oats? Never pa kasi ako naka try mag oats for breakfast so was planning to take it like sa mga nababasanor nakikita ko hehe thanks #pregnancy #momcommunity

2 Các câu trả lời

Skyflakes at oats lang din po nakakain ko lalo nung first trimester ko kase lahat sinusuka ko. Pero yung regular oats lang po natry ko. Okay naman po si baby.

okay naman poh kumain ng oats ang buntis. Mainam poh yan para d po kayo hirap pag poop