purplish skin for new born

Do anyone of you think this is normal for newborn. My babys feet and hand is kinda purple and the dr thinks it's fine. His nose turns purplish when hes about to cry too.c

purplish skin for new born
11 Các câu trả lời

Sorry medyo mahaba mommy. - Ahm yung baby kasi namin momsh 2 pedia ang dinaanan 1st month ni baby napansin ko na din yung pag purple ng banda sa nose nya and sabi ng 1st pedia nya normal lang yun so isinawalang bahala na lang namin kasi nga pedia na may sabi na normal eh. Ngayon nilipat namin yung baby namin sa ibang pedia na mas kilala namin and tinanong ko ule yung about sa purple color ng nose ni baby minsan. Tinanong kami ni pedia kung ano ginagawa ni baby ko, sabi ko "wala doc actually tulog sya nun nung mapansin ko" baka nga daw kasi sa lamig o kaya naman sobrang pag iyak. Then chineck nya heartbeat ni baby matagal tagal na kapaan habang tulog anak namin then parang wala syang naririnig na kakaiba pag buhat ng asawa ko sa anak namin nagising sya dun ule sya chineck ng pedia nya sa dibdib at dun nalaman na may "MURMUR" anak namin at ni request kami na komunsulta sa pedia cardio at nalaman namin na may butas sa puso ang baby namin. Minsan mommy yung akala mong normal at normal sa ibang baby na sinasabi ng ibang mommy minsan iba padin yung instinct mo as mommy na baka may mali kasi naging ganun ako sa anak ko kaya tinanong ko ule sa pangalawang pedia nya kung okay lang ba yun..

5y trước

Basta ang mahalaga mommy wag yung dila, gilagid, at kuko ang mag purple..

Try mo icheck mga suot niya mamsh baka nahihigpitan si baby sa babat if meron or diaper.. Try mo din check yung pag higa niya, slightly elevate mo si baby baka nabibitin yung leeg...

Sa baby ko nga po buong katawan nagiging pula na nangingitim pag umiiyak pero ok naman daw mawawala naman din daw pag lumaki na sila. Ngayon mag 2 months na baby ko medyo nalang

5y trước

Ai ganyan din bb ko, kung umiyak wagas. Namumula boung katawan at nagiging purplish na rin at tumitigal minsan sa paghinga. One time nga namaos kc grabe talaga makaiyak, pero ngayon 3 months na, di na nag pupurple at tigil hinga.

If your pedia said it's okay, then there's nothing wrong about it. But if you're having doubts, why not go to other pedia just to be sure 😉

ganyan din po si baby ko sa paa nma niya nung 1st 3 months. nawala din nman eventually. 5 months na siya in 2 weeks.

Normal lang po ganyan din po dati baby ko. lalo na kung naka aircon signs din po na nilalamig sya.

For me its ok Pero try to call ur pedia Kasi naka quarantine tayo nd safe ilabas ang baby

Sis Anu Sabi NG pedia mo same KC tayo sa baby ko po KC ganyan din

Consult po kau sa pedia pra macheck nila..

Hmm maganda ipacheck sa OB

5y trước

Baka pedia