Positive po ba?

Hello, anyone can tell if this is a positive PT po? Or sira lang yung PT 😭 delayed na po ako ng 3 days. #pleasehelp

Positive po ba?
12 Các câu trả lời

Try po ulit kayo ng PT at palipasin niyo pa po ilang araw pa saka mag-PT ulit at sabi nga ng iba, try niyo po magkaibang brand. Tapos sa pinaka-unang ihi po ang gamitin niyo at dapat wag po yon mahahaluan ng kahit ano, kahit pa po tubig yon, bawal po mahaluan ang gagamitin niyo sa PT kahit pa tubig yan at wag po kayo iinom ng tubig o kahit anong liquid kapag mag-PT po kayo.

negative po yan.. wait po kayo ng atleast 2 weeks.. Kasi qng 3 days palang kayong delay.. minsan hnd pa makikita sa pt yan.. Kasi maxado pang maaga.

invalid mo try other brand..ginamit ko accutech 5days delay ako positive na try mo dn ung sa watson ung bliss pt buy 1 take 1 un accurate

try another pt ganyan yung sken kht di pa ako delay pero positive nman result nka ilan pt ako nun im 11 wèeks preggy rainbow baby

3days pa lang naman po delayed. try nyo po ng mas matagal pa para po mas accurate ang reading ng PT.

Mag- pt ka po ulit mami. Para sure po, 2 na magkaibang brand then yung unang ihi nyo po sa umaga.

invalid ata. try another brand.. at pag magppt po daoat dalawa bilhin na magkaibang brand.

d papo makkita yan kc 3 days delay palng namn . try mo magpalipas ng ilanq weeks

ulitin mo nalng mommy prang invalid

Try to PT ulit mommy .