Progesterone (heragest)

Anyone taking progesterone (heragest)? Yung pinapasok po sa pwerta. Ask ko lang po, is it okay na umaga ko sya i-insert? Since mas tulog ako sa umaga kaysa sa gabi. I am 5 weeks 6 days pregnant po. Nagspotting ako kaninang morning kaya ito po nireseta. Also, di pa nakita si baby. Kaya babalik pa ko ulit after 2 weeks. Thanks in advanced po!

1 Trả lời

advice ng OB ko dati is before matulog po sa gabi. pero since umaga ka makakatulog pwede naman din as long as ma insert mo talaga yung gamot. Effective tlaga syang pampakapit 😊

3y trước

thank you sis! 😊