daphne pills

anyone here taking daphne pills? lage ba kaung ngkaka period or spotting when taking this pill?pls share ur thoughts. thanks!

6 Các câu trả lời

hello mga mamshie , ask lng po meron dn po ba dto nagttake ng daphne pills every 2wks my dalaw ?? tia po sa ssagot🙂🙏

ako naman po mahaba ung mens pag nagkkaroon inaabot ng 2 weeks pero di naman malakas

susme ako ang tagal ko nag eespottinv 2months pa lng ako nagtatake ng Daphne pills

ako din kada linggo nalang nagkaka mens . daphne user din

5 pills palang naiinom ko may regla na ako ganun ba yun

4t trước

hello po, ano po update sainyo? same po tayo, 1 month and 6 days after manganak

Nung nakadaphne ako, regular ang mens ko.

3y trước

Hi ask ko labg kung diba ubos ko na yung pills ko tapos hindi pa rin ako nireregla okay lang ba yun di ako mag take ng pills? Iibtayin ko ba muna magka regla ako?