Under Observation Preggy Or Not

Anyone here po nakaexperience na Hindi matrace o makita ng OB kung Preggy ka kahit transvaginal na my doctor said makapal yung lining kaya Hindi niya makita kung buntis ako last regla ko Dec18-24 regular periods po ako ngayon lang tumagal ung delay ko. OK naman daw matress ko all normal sabi po ng doc.

2 Các câu trả lời

yung bestfriend ko ganyan mommy. halos naka 3 syang transV dahil hindi nga makita if preggy sya or not. pero yung pakiramdam nya kasi is buntis sya.. so naghintay pa sya ng ilang months until naging malinaw na ang lahat sa kanya. she is about to give birth sa Feb 19 via CS

5y trước

talaga? sana nga matuloy din sken sis