39 weeks and 4 days based dito sa app pero today yung EDD ko based sa ultrasound ko

Anyone here po na same ang situation?Every 5-6 mins po kase sumasakit yung bandang puson ko (na parang may tumutusok at may lalabas. )(wala naman po akong UTI), minuminuto naiihi ako. sign of labor na kaya 'to? pero di naman po sumasakit yung balakang ko. Nung friday 3cm na ako.Naka 10 capsules na ako ng Evening primrose oil,uminom na rin ako ng pineapple juice pero wala pa ring lumalabas na discharge or dugo 😔. Possible po ba na naiihi na yung amniotic fluid? Kinakabahan po kase ako ,baka mamaya panubigan na pala yung iniihi ko. (Pero wag naman sana 🙏)

1 Trả lời

aq din sept.8 due date,pero nanganak aq sept.6..worried din aq kc malpit n due date q ..pero wla pa din sign of labor...pero nung umaga ng 6 umihi aq..pero wla pa din aq nraramdaman n khit ano..pag ihi q..ok p nmn..tas nung pag labas q ng cr..maiihi ulit aq..pag tingin q sa panty q..may medyo brown na discharge..eh wla nmn un nung una qng ihi..tas un...dredretso na..hangang sumakit na ng sumakit😊pumunta kmi hospital..10:30..12:30 lumabas c baby