From CS to normal delivery

Anyone po na normal delivery sa second baby nila. Kindly share po your experiences. I'm hoping po kasi na ma normal ako this time. ☺

2 Các câu trả lời

I think if you are CS at first, there are less possibilities na pwede kang magnormal or papayagan kang magnormal delivery. I know someone, CS sa first child. After 10 yrs nagkababy sila. Sinubukan nilang magnormal delivery ulit where in pumayag ang ob. Pero pagkaire, bumuka ulit ang sugat niya mommy kaya CS ulit talaga.

Me po. Cs sa first baby ko. Then sa second baby ko po normal delivery po ako.

5y trước

Dipende din po kase sa condition nyo both ni baby 🙂